5 bí kíp trang điểm mắt giúp bạn hút hồn mọi chàng trai

Đôi mắt chỉ chiếm một phần khá khiêm tốn trên khuôn mặt, thế nhưng đó lại là điểm nhấn, là điểm gây được sự chú ý nhất cho cả khuôn mặt. Trang điểm mắt là bước trang điểm khó nhất, nên cũng được nhiều người bỏ qua. Nhưng chỉ cần bạn để ý một chút thì tay nghề trang điểm của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng, việc sở hữu ngay một đôi mắt hút hồn sẽ nằm ngay trong chính tầm tay của bạn.

Chọn màu phấn mắt

Việc chọn đúng phấn mắt cũng là một khâu rất quan trọng trong trang điểm mắt, bạn hãy khéo léo chọn những màu phấn mắt cùng tone để các màu mắt hòa quyện với nhau trông đều màu và đẹp hơn.

5-bi-kip-trang-diem-mat-giup-ban-hut-hon-moi-chang-trai

Chọn màu phấn mắt

Kẻ eyeline nhũ đồng

Màu nhũ đồng là màu phấn được nhiều người ưa chuộng, màu nhũ đồng phù hợp với nước da của các cô nàng châu Á. Đây cũng là màu mắt giúp bạn có một đôi mắt vừa sâu, to và quyến rũ hơn. Bạn chỉ cần dùng màu mắt nhũ đồng cho viền mí trên và dưới của mắt.

5-bi-kip-trang-diem-mat-giup-ban-hut-hon-moi-chang-trai-1

Kẻ eyeline nhũ đồng

Bạn có thể quan tâm chi tiết địa chỉ học trang điểm ở đâu tốt nhất Hà Nội: Tại đây!

Dùng phấn sáng màu

Phấn mắt sáng màu sẽ giúp đôi mắt bạn thêm to, tròn quyến rũ hơn. Hãy dùng phấn mắt màu sáng phủ một lớp rộng cho phần hốc mắt, sau đó mới thực hiện tiếp các bước trang điểm mắt tiếp theo.

Màu viền mắt sáng

Thông thường nhiều người dùng màu đen để kẻ viền mắt, thế nhưng bạn hãy thử với một chút màu nâu sáng hay xanh để kẻ viền mắt cũng là một cách ăn gian, giúp bạn có một đôi mắt to tròn hiệu quả trông thấy.

Nhấn đậm phần đuôi để tạo độ sâu

Để có một đôi mắt to tròn, cuốn hút khi trang điểm mắt bạn bạn hãy dùng phấn mắt màu đậm như nâu, nâu đen nhấn vào ½ vùng hốc mắt từ đuôi lên và dùng chổi tán một cách khéo léo.

5-bi-kip-trang-diem-mat-giup-ban-hut-hon-moi-chang-trai-3

Nhấn đuôi mắt

Bạn có thể tham khảo các bí kíp trang điểm mắt trên đây để tự trang điểm cho mình. Tuy nhiên, là phụ nữ hiện đại bạn nên trang bị cho mình những kiến thức trang điểm cơ bản nhất để mình luôn đẹp mọi lúc, mọi nơi. Tham gia một khóa học trang điểm cơ bản là sự lựa chọn sáng suốt nhất, nếu bạn đang tìm địa chỉ học trang điểm tốt nhất Hà Nội thì có thể tham khảo khóa học trang điểm cơ bản tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt để có cơ hội được các chuyên gia trang điểm hàng đầu “cần tay chỉ việc”.

close