6 học viên khóa trang điểm của HVTM Bích Nguyệt tham gia Hair Office 2015

Tối ngày 26/1 vừa qua, 6 học viên hiện đang theo học khóa trang điểm chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã vinh dự trở thành những chuyên viên make up cho hơn 30 thí sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi Hair Office 2015 –  “sân chơi” của những người đam mê thời trang tóc do tạp chí HairWorld tổ chức.

bich-nguyet-hair-world

Các học viên chuyên ngành trang điểm của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tham gia make up cho thí sinh đêm chung kết cuộc thi Hair Office 2015

Với ý tưởng “trang điểm là không bao giờ lặp lại”, dựa trên cảm hứng thăng hoa từ vẻ đẹp giản dị, mộc mạc và lặng lẽ của hơn 30 người mẫu tóc đến từ các ngành nghề khác nhau, các chuyên viên trang điểm đã thể hiện rất thành công những vẻ đẹp riêng biệt, cá tính nhưng cũng không kém phần quý phái, lịch lãm, mang lại phong cách tự tin khi trình diễn của mỗi thí sinh.

6 học viên, với 6 cách nhìn táo bạo nhưng đầy sáng tạo đã tạo ra dấu ấn khác biệt cho từng mẫu tóc. Trong đó, mỗi khuôn mặt đều được chăm chút từng chi tiết, từng đường nét, từng góc cạnh trong sự phối hợp với kiểu tóc, dáng tóc và màu sắc của tóc, để tạo nên một vẻ đẹp tổng thể của từng người mẫu trên sân khấu.

 “Với tôi, người mẫu muốn tỏa sáng bên cạnh các yếu tố về trang phục, ngoại hình, mẫu tóc thì khuôn mặt cũng cần phải có điểm nhấn và dấu ấn đặc biệt. Tham gia tài trợ make up cho cuộc thi tóc đẳng cấp này chính là cơ hội lớn để các học viên của Bích Nguyệt trải nghiệm thực tế nghề trang điểm, học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm, thêm tự tin khi bước vào nghề.” Hoàng Thị Mừng- học viên trực tiếp trang điểm cho thí sinh Nguyễn Thị Hằng- Giải Nhất đêm chung kết Hair Office 2015 chia sẻ.

bich-nguyet-hair-world

Được biết, đây không phải lần đầu tiên các học viên của Bích Nguyệt trở thành nhà tài trợ make up cho người mẫu, diễn viên của một sân chơi lớn, mà trước đây nhiều cuộc thi hoa hậu, làm đẹp…trong cả nước cũng đã có sự góp mặt của họ.

Với sự thành công của các bạn học viên tại cuộc thi Hair Office 2015 Đêm Chung kết, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt muốn gửi lời khích lệ, động viên tới nhiều học viên khác đang theo học các chuyên ngành làm đẹp khác nhau tại đây về những cơ hội được thử thách tại các sân chơi lớn tương tự như Hair Office 2015. Điều này không chỉ giúp các bạn có một hành trang trước khi theo đuổi niềm đam mê về ngành thẩm mỹ mà còn là một cách để các bạn tìm kiếm được cơ hội trong tương lai với các đơn vị chuyên nghiệp.

Bích Nguyệt Beauty Academy tự hào là đơn vị dẫn đầu về chất lượng đào tạo trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Dưới đây là hình ảnh của 6 học viên góp mặt trong đêm chung kết Hair Office 2015 lần này:

bich-nguyet-hair-world

Học viên Lý Thị Hằng đang trang điểm cho thí sinh vòng chung kết.

bich-nguyet-hair-world

Ngoài các yếu tố về trang phục, ngoại hình, mẫu tóc thì khuôn mặt thí sinh cũng cần phải có điểm nhấn và dấu ấn đặc biệt.

DSC_0537 copy

bich-nguyet-hair-office

DSC_0631 copy

Các học viên nhận giấy chứng nhận từ ban tổ chức cuộc thi Hair Office 2015.

DSC_0480 copy

Các thí sinh trong đêm chung kết cuộc thi Hair Office 2015 tối 26/1 vừa qua do Tạp chí HairWorld tổ chức.

close