Bich Nguyet Beauty Academy mở rộng quy mô hợp tác quốc tế ra toàn thế giới

Để đáp ứng nhu cầu được học tập trong một môi trường quốc tế chất lượng cao và tiếp xúc với những công nghệ tiên tiến nhất thế giới của người học nghề, tới đây Bich Nguyet Beauty Academy sẽ mở rộng quy mô hợp tác quốc tế của Học viện ra phạm vi thế giới.

Đoàn chuyên gia Hàn Quốc sang làm việc về phương án mở rộng hợp tác với Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Đoàn chuyên gia Hàn Quốc sang làm việc về phương án mở rộng hợp tác với Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Nội dung chủ yếu trong chương trình hợp tác quốc tế lần này, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ nhấn mạnh vào 3 vấn đề: hợp tác về mảng đào tạo, hợp tác về mảng nghiên cứu và trao đổi giảng viên- sinh viên quốc tế. Sự hợp tác này dự kiến trong tương lai không xa sẽ giúp các học viên tăng cường hơn nữa khả năng tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến nhất thế giới.

Có thể nói cho tới nay, Bich Nguyet Beauty Academy đã thể hiện được tầm nhìn và hướng đi đúng đắn trong việc thiết lập các quan hệ hợp tác quốc tế. Các mối quan hệ với các trường đại học và các tổ chức thẩm mỹ thế giới ngày càng được mở rộng, củng cố, mở ra những cơ hội phát triển lâu dài. Những điều đó sẽ giúp đẩy nhanh quá trình hội nhập, nâng cao vị thế của Bich Nguyet Beauty Academy trong tương lai không xa.

Lễ chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Trong cuộc gặp gỡ với đoàn chuyên gia Hàn Quốc tháng 11/2015 vừa qua, các bác sỹ thẩm mỹ số 1 thế giới đều cho rằng: “ Việc mở rộng quy mô hợp tác quốc tế ra toàn thế giới của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một sự nỗ lực và cố gắng rất đáng ghi nhận, đặc biệt là trong bối cảnh nền công nghiệp làm đẹp thế giới đang có những bước tiến dài. Việc hợp tác quốc tế đã và đang góp phần tích cực nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực có trình độ cao, đóng góp vào sự phát triển ngày một lớn mạnh của ngành dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam.”

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một trong những học viện dạy nghề dẫn đầu cả nước về chất lượng giáo dục của cả 6 chuyên ngành làm đẹp. Đánh giá cao vai trò và tầm quan trọng của hợp tác quốc tế trong sự nghiệp giảng dạy, tự khi thành lập cho tới nay, Bich Nguyet Beauty Academy luôn không ngừng đa dạng hoá các hoạt động hợp tác, tìm kiếm sự hỗ trợ và liên kết với các cơ sở thẩm mỹ có uy tín trên thế giới nhưng vẫn đảm bảo các quy định và mang lại hiệu quả về nhiều mặt.

Cụ thể, Học viện đã triển khai nhiều chương trình hợp tác với bạn bè quốc tế như: hợp tác với học viện SBS Beauty School Hàn Quốc để trao đổi giáo trình học tất cả các chuyên ngành, nâng cao trình độ giảng viên, cấp bằng cho học viên; hợp tác với các học viện dạy nghề làm đẹp số 1 Nhật Bản, Đức, Mỹ nhằm trao đổi và ứng dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới…..

KH TMV Bich Nguyet-39 copy

Các chuyên gia nước ngoài đang hướng dẫn kỹ thuật phun xăm mới nhất thế giới trong tháng 11 vừa qua tại Bich Nguyet Beauty Academy

Những cuộc hội thảo chuyển giao công nghệ quốc tế cũng rất được Học viện quan tâm để nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và gia tăng chất lượng đào tạo trình độ tay nghề học viên.

Bên cạnh đó, các hoạt động trao đổi cán bộ – giảng viên và sinh viên cũng được triển khai tích cực. Học viên liên tục cử các giảng viên đi nghiên cứu và học tập nâng cao trình độ tại nước ngoài. Đồng thời, thường xuyên tiếp đón các đoàn chuyên gia quốc tế sang thăm Học viện và phổ biến các kỹ thuật phun xăm, chăm sóc da, thiết kế mẫu tóc, trang điểm….mới nhất thế giới hiện nay.

Những nỗ lực hợp tác trong suốt 10 năm qua của Bich Nguyet Beauty Academy đã được thể hiện rất rõ ở chất lượng giảng dạy, trình độ tay nghề của học viên ngày càng hoàn thiện, đào tạo được những thế hệ học viên có kiến thức, năng động, sáng tạo trong lao động.

close