Học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu Hà Nội

Bạn yêu thích trang điểm? Bạn muốn trở thành người trang điểm chuyên nghiệp? Nhưng lại không biết học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu uy tín? Hãy đến với Bích Nguyệt. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê của mình.

Bích Nguyệt là học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, trong đó có lĩnh vực trang điểm. Đa dạng với các lớp học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao.

Lý do bạn nên học trang điểm chuyên nghiệp tại Bích Nguyệt?

  • Bích Nguyệt có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, các giảng viên đào tạo uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Bạn sẽ được học với các giáo trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.
  • Bích Nguyệt chú trọng đến thực hành hơn là lý thuyết. Do đó, đến 80% thời lượng của khóa học là thực hành và thực nghiệp. Bạn sẽ được các chuyên gia cầm tay dẫn trực tiếp.

hoc-trang-diem-chuyen-nghiep-o-dau-ha-noi

  • Đảm bảo không có nơi nào có hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đầy đủ như ở Bích Nguyệt.
  • Hỗ trợ tối đa cho các học viên trong suốt quá trình học và cả sau khi tốt nghiệp.

Bích Nguyệt đảm bảo sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ trở thành những chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp đầy tài năng. Sau khóa học các bạn có thể làm việc tại các phòng trang điểm, các phòng hóa trang, phim trường,..hoặc tự do làm việc, mở cửa hàng cho riêng mình. Chúng tôi tin với những kinh nghiệm mà bạn đã có được tại đây, bạn sẽ đạt được thành công trên con đường sự nghiệp với đam mê của mình.

hoc-trang-diem-chuyen-nghiep-o-dau-ha-noi

Đặc biệt, khi đăng ký khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Bích Nguyệt trong tháng 3 này, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết bạn có thể tham khảo tại đây. Ưu đãi khóa học trang điểm chuyên nghiệp, ưu đãi chi phí khóa hoặc trang điểm chuyên nghiệp tháng 3.

close