Lì xì khóa trang điểm 0 đồng mừng Tết Bính Thân

Trong những ngày cận kề tết Bính Thân, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của các bạn học viên khắp cả nước trong năm vừa qua. Chúng tôi xin gửi đến các bạn chương trình ưu đãi đặc biệt lì xì đầu năm mới một khóa học trang điểm 0 đồng khi đăng ký ngay trong tháng 2/2016.

khuyen-mai-trang-diem-chuyen-nghiep-t2-bich-nguyet

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt lì xì khóa trang điểm 0 đồng mừng Tết Bính Thân.

Nội dung cụ thể chương trình khuyến mãi chuyên ngành trang điểm như sau:

Khóa học

Tặng/ Giảm giá Học phí gốc

Học phí đã ưu đãi

Đăng ký khóa trang điểm chuyên nghiệp Giảm 10% + Tặng 1 khóa uốn tóc tạo kiểu cô dâu cơ bản 20.000.000(uốn tóc cô dâu trị giá 10.000.000) 18.000.000

(thời gian áp dụng khuyến mãi từ 01/02 đến 29/02/2016.)

Trực tiếp giảng dạy các khóa trang điểm là chuyên gia nổi tiếng Danny Trần, người đã có rất nhiều kinh nghiệm, thành công và những đóng góp ấn tượng trong ngành thẩm mỹ. Anh từng giữ chức vụ Phó viện trưởng viện trang điểm nghệ thuật Việt Nam, tham gia nhiều cuộc thi make up lớn trong nước và giành các giải thưởng danh giá. Hiện nay, anh đang là Phó viện trưởng viện chăm sóc sắc đẹp Việt Nam và Giám đốc sáng tạo chuyên ngành trang điểm của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Hàng năm, chuyên gia Danny Trần đào tạo hàng trăm học viên tốt nghiệp, có công việc ổn định với thu nhập cao chỉ sau 1tháng tốt nghiệp.

Bên cạnh học phí hợp lý, chương trình giảng dạy chuyên ngành trang điểm của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã được trực tiếp các chuyên gia Hàn Quốc và chuyên gia trang điểm của chúng tôi cải biên để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và phù hợp với đối tượng học viên người Việt Nam. Các kỹ thuật trang điểm mới lạ, hiện đại, theo xu hướng thế giới cũng được chúng tôi cập nhật đầy đủ.

Với mức ưu đãi học phí LỚN cùng chất lượng giảng dạy VƯỢT TRỘI, đây xứng đáng là lựa chọn khôn ngoan của bạn để có thể tự tin chinh phục nghề trang điểm chỉ trong vòng 1-3 tháng tới.

Bich Nguyet Beauty Academy- Học viện thẩm mỹ uy tín nhất Châu Á- Thái Bình Dương, tự tin vươn tầm thế giới trong tương lai gần.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt
2A- Đại Cồ Việt- Hà Nội
SDT: 0948135454
Email: Academy@bichnguyet.com

Nhanh tay đăng kí – Nhận ngay ưu đãi

                    ” Chỉ dành cho 100 bạn đăng kí SỚM NHẤT “

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

close