Mừng Năm Mới – Lì Xì 50% Khóa Trang Điểm Cá Nhân

Năm cũ qua đi, năm mới đã đến, bạn có rất nhiều dự định trong năm tới và muốn tự tin làm đẹp bản thân với diện mạo hoàn toàn mới. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay khóa học trang điểm cá nhân tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt và nhận ngay lì xì lên đến 50% học phí.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng đến ngày 15/1/2016

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng đến ngày 15/1/2016

Hiện nay, có thể nói, vẻ đẹp ngoại hình được coi là vũ khí sắc đẹp của chị em phái đẹp, vì vậy, ai cũng muốn tạo nên một diện mạo hoàn mỹ với phong cách trẻ trung, lôi cuốn. Và có thể nói trang điểm chính là cứu cánh làm đẹp quen thuộc đối với đa số phái nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết trang điểm đúng cách và lựa chọn đúng phong cách trang điểm phù hợp với gương mặt của bản thân. Chính vì thế, đi học trang điểm một cách bài bản là một sự lựa chọn thông minh của phụ nữ hiện đại, góp phần giúp cho chị em trở nên tự tin, xinh đẹp, tươi trẻ và yêu đời hơn.

Nắm bắt được tâm lý này, tự hào là trường dạy nghề trang điểm số 1 Việt Nam, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã liên tiếp mở các lớp học trang điểm cá nhân với nhiều phong cách trang điểm khác nhau giúp bạn tự tin, tỏa sáng mọi lúc mọi nơi; thu hút được đông đảo học viên tham gia.

Nhân dịp chào đón năm mới, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt áp dụng chương trình khuyến mại đầu năm – Lì xì 50% học phí lớp trang điểm cá nhân đến hết ngày 15/1/2016 và lớp học sẽ được khai giảng ngay trong tháng 1/2016.

Học trang điểm cá nhân - Tự tin làm đẹp với diện mạo mới

Học trang điểm cá nhân – Tự tin làm đẹp với diện mạo mới

Đến với khóa học trang điểm cá nhân tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa các học liệu trong quá trình học tập như màu mắt, màu môi…, được tặng giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết mang lại những giờ học chất lượng và chuyên nghiệp nhất dưới sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia Danny Trần – chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Việt Nam.

Chuyên gia trang điểm Danny Trần trực tiếp giảng dạy

Chuyên gia trang điểm Danny Trần trực tiếp giảng dạy

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và việc luôn cập nhật xu thế dạy học trang điểm mới nhất, luôn đi tắt đón đầu kết hợp với phương pháp giảng dạy “học đi đôi với hành”, chuyên gia Danny Trần sẽ giúp cho các bạn học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu ngay trên lớp học. Do vậy, chỉ với 5 buổi, các bạn học viên có thể tự tin vào tay nghề của chính mình để thay đổi làm mới bản thân với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng đến hết ngày 15/1/2016. Đây là chương trình khuyến mãi LỚN chưa từng có, nhanh tay đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

close