Sắp!!! Diễn ra Lễ Tốt Nghiệp Học Kỳ FALL năm 2015

Ngày 19/12 sắp tới, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ long trọng tổ chức Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 150 học viên thuộc các chuyên ngành Chăm Sóc Da, Phun Xăm Thẩm Mỹ, Trang Điểm và Vẽ Móng tại Hội trường Phòng thương mại VCCI (số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội).

Sắp tới, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho hơn 100 học viên

Sắp tới, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho hơn 100 học viên

Tham dự lễ bế giảng lần này sẽ có sự góp mặt của bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hệ thống Thẩm Mỹ Bích Nguyệt kiêm Tổng Giám đốc Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt; đại diện Ban Giám Hiệu Học viện; đội ngũ giảng viên cùng hơn 100 học viên tham gia các khóa học tại Học viện.

Trải qua một khóa học chỉ vài tháng nhưng dưới sự dìu dắt nhiệt tình của Ban Giám hiệu, đội ngũ giảng viên, chuyên gia cùng sự nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, các bạn đã đạt được những thành quả lớn lao trong quá trình học tập tại Học viện. Và để ghi nhận những thành quả ấy, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt long trọng tổ chức Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học viên tham gia học kỳ FALL tại Học viện. Có thể nói, giây phút nhận bằng tốt nghiệp sẽ luôn là giây phút được mong chờ nhất của tất cả các bạn học viên.

Sự thành công của tất cả học viên cũng chính là niềm mong mỏi và tự hào của Học viện

Sự thành công của tất cả học viên cũng chính là niềm mong mỏi và tự hào của Học viện

Sự thành công của tất cả học viên cũng chính là niềm mong mỏi và tự hào của Học viện vì các bạn chính là những người nối tiếp sứ mệnh làm đẹp, đem tài năng và tay nghề của mình cống hiến cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ nước ta, mang đến những vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người, giúp cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp và phát triển hơn.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là học viện thẩm mỹ tiên phong trong việc hợp tác Việt – Hàn, cấp chứng chỉ Quốc Tế, liên kết, hợp tác với Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School – Học viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư bạc tỷ, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã đem đến môi trường học tập chuyên nghiệp và tốt nhất cho Học viên, xứng đáng là địa chỉ dạy nghề uy tín và tin cậy số 1 dành cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực làm đẹp.

Tính đến thời điểm hiện tại, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã đào tạo ra hàng nghìn nhân lực cho ngành thẩm mỹ Việt Nam, với 50% trong số đó trở thành các chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, 20% trở thành trưởng bộ phận kỹ thuật và giảng viên có trình độ nghiệp vụ vững vàng và 30% trong số đó trở thành các giám đốc spa với thu nhập “khủng”, gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường sự nghiệp gắn bó với nghề thẩm mỹ. Đó cũng chính là niềm tự hào, là động lực để toàn thể cán bộ nhân viên trong Học viện tiếp tục cống hiến hơn nữa, phấn đấu hết mình cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh, những khoảnh khác đáng nhớ trong buổi Lễ tốt nghiệp của Học kỳ Summer nhé:
KH TMV Bich Nguyet-108 copy

KH TMV Bich Nguyet-151

KH TMV Bich Nguyet-152

KH TMV Bich Nguyet-154 copy

KH TMV Bich Nguyet-156

close