Toàn cảnh buổi lễ tốt nghiệp học kỳ Fall năm 2015

Sáng ngày 19/12,  tại Hội trường Phòng thương mại VCCI (số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội), Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt long trọng tổ chức Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp trong học kỳ Fall 2015 cho gần 200 học viên thuộc các chuyên ngành Chăm Sóc Da, Phun Xăm Thẩm Mỹ, Trang Điểm và Vẽ Móng Nghệ Thuật.

Buổi lễ tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi lễ tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp

Đến tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch sáng lập và điều hành Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt; đại diện Ban lãnh đạo Hệ thống Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt; Ông Nguyễn Trọng – Giám đốc điều hành Cộng đồng cống hiến HRD Việt Nam; Ông Nguyễn Minh Châu – Giám đốc Minh Châu SPA; Bà Nguyễn Thu Phương – Giám đốc Thu Giang SPA cùng toàn thể các Cán bộ, giảng viên, học viên của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Ngày tháng học tập thấm thoát trôi qua, dưới sự dìu dắt nhiệt tình của Ban Giám hiệu, đội ngũ giảng viên, chuyên gia cùng sự nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, các bạn học viên đã đạt được những thành quả lớn lao trong quá trình học tập tại Học viện. Và để ghi nhận những thành quả ấy, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt long trọng tổ chức Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp học kỳ FALL năm 2015. Đây được coi là một dấu mốc quan trọng đối các học viên Chuyên ngành Chăm Sóc Da, Phun Xăm Thẩm Mỹ, Trang điểm và Vẽ Móng Nghệ Thuật.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Lưu Bích Nguyệt nhiệt liệt chúc mừng gần 200 học viên được nhận tấm bằng danh giá. Bà Lưu Bích Nguyệt nhấn mạnh việc có được tấm bằng này là minh chứng rõ nhất cho sự kiên trì và lòng say mê học tập, đã giúp các bạn vượt qua một chặng đường gian nan và đầy thử thách để tích lũy cho mình những kiến thức chuyên sâu và tay nghề vững chắc cho con đường tương lai.

Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hệ thống Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hệ thống Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Đồng thời, Chủ tịch cũng khẳng định rằng, các bạn học viên là niềm tự hào của Học viện vì các bạn chính là những người nối tiếp sứ mệnh làm đẹp, đem tài năng và tay nghề của mình công hiến cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ nước ta, mang đến những vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả mọi người. Cũng nhân đây, thay mặt Học viện, Bà Lưu Bích Nguyệt chúc cho các bạn học viên sẽ luôn luôn thành công trong cuộc sống, trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, những giám đốc spa, thẩm mỹ viện thành đạt trong tương lai.

Hòa chung với niềm vui của buổi Lễ tốt nghiệp, Ông Nguyễn Trọng – CEO Cộng đồng cống hiến, đại diện các giám đốc spa cũng đã lên chia sẻ và định hướng về triển vọng của nghề thẩm mỹ để giúp các bạn học viên có thể tự tin hơn khi bước ra khỏi cánh cửa Học viện.

Ông Nguyễn Trọng - CEO Cộng đồng cống hiến

Ông Nguyễn Trọng – CEO Cộng đồng cống hiến

Để đáp lại lời chúc cũng như những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn từ Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn Nguyễn Hồng Liên – đại diện cho các tất cả các bạn học viên lên chia sẻ cảm nhận và gửi lời tri ân đến các thầy cô tại Học viện.

bạn Nguyễn Hồng Liên - đại diện cho các tất cả các bạn học viên lên chia sẻ cảm nhận

Nguyễn Hồng Liên – đại diện cho các bạn học viên chia sẻ cảm nhận

Nối tiếp chương trình, Ông Ths. Ninh Xuân Trường – Giám đốc Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt lên đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho gần 200 học viên.

Ông Ths. Ninh Xuân Trường – Giám đốc Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Ông Ths. Ninh Xuân Trường – Giám đốc Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Tiếp đó, cũng chính là giây phút được các bạn học viên mong chờ nhất, Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt và Ths. Ninh Xuân Trường – Giám đốc Học viện trực tiếp trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học viên.

IMG_3664 copy

IMG_3688 copy

^C421A1B195DF84269FBC0490F30D0C63BE00557978CECF226B^pimgpsh_fullsize_distr

Trong khuôn khổ chương trình, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chính thức tuyên dương, trao bằng khen thưởng đối với các giảng viên xuất sắc đã cố gắng, nỗ lực tâm huyết trong công tác giảng dạy suốt thời gian qua. Đồng thời, Học viện cũng trao học bổng cho các học viên có thành tích xuất sắc là khóa Học Nghệ thuật tư vấn Bậc thầy trị giá 20.000.000 đồng.

Kết thúc buổi Lễ là phần giao lưu “CEO bí quyết mở SPA với số vốn ítvô cùng hữu ích giữa Bà Lưu Bích Nguyệt, Ông Nguyễn Trọng và Ông Ths.Ninh Xuân Trường giúp các học viên có một khởi đầu dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi Lễ tốt nghiệp Học Kỳ Fall năm 2015 nhé.

IMG_3490 copy

IMG_3807 copy

IMG_3483

IMG_3678 copy

IMG_3696 copy

IMG_3722 copy

IMG_3839 copy

close