Trang điểm dễ dàng hơn với 5 mẹo làm đẹp vô cùng thú vị

Muốn các bước trang điểm trở nên dễ dàng hơn, bỏ túi ngay 5 mẹo làm đẹp cực kì hữu ích giúp chị em ngày nào cũng tươi tắn khi ra ngoài.

Với những người mới tập tành học trang điểm cơ bản đây đúng là một mê cung với những thao tác phức tạp và tương đối “khó nhằn”. Tuy nhiên, chỉ cần áp dụng các mẹo làm đẹp dưới đây, việc trang điểm hàng ngày đơn giản bất ngờ.

Mẹo làm đẹp giúp son lâu trôi màu

Son vốn được biết đến là vật bất ly thân của hầu hết các chị em phụ nữ, đặc biệt son còn là một loại “vũ khí” giúp thay đổi diện mạo cho chị em nhanh nhất. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là các loại son hiện nay dù có được quảng cáo là lâu trôi thì vẫn hay bị phai ra cốc, thìa, dĩa khi ăn uống. Không những thế, hãy thử tưởng tượng khi ăn xong son chẳng còn bám trên môi, lại không tiện tút tát lại thì khuôn mặt sẽ tệ hại đến mức nào.

trang-diem-de-dang-hon-voi-5-meo-lam-dep-vo-cung-thu-vi

Để khắc phục được những điều trên, chị em hãy chuẩn bị 1 cây chì kẻ môi, 1 thỏi son thường và 1 cây son kem cùng màu. Thực hiện ngay các bước khóa màu son vô cùng đơn giản:

Kẻ viền môi và tô toàn bộ môi bằng chì; Tô thêm lớp son thứ 2 bằng màu yêu thích; Cuối cùng đánh thêm 1 lớp son kem mỏng bên trên. Với mẹo làm đẹp đơn giản này, môi chẳng những giữ màu son lâu mà còn bóng mọng cực cuốn hút.

Mẹo làm đẹp giúp mascara không bị lem

Để ngăn ngừa mascara bị lem lên mắt, hãy sử dụng một chiếc thìa, hoặc miếng giấy cứng phía sau lông mi. Chỉ cần thực hiện theo cách này, khi chuốt mi chị em sẽ không còn sợ bị lem ra mắt nữa nhé.

trang-diem-de-dang-hon-voi-5-meo-lam-dep-vo-cung-thu-vi.1

Mẹo làm đẹp hô biến hàng mi mỏng

Nếu chẳng may có một làn mi quá mỏng, hãy tận dụng ngay mẹo làm đẹp với phấn rôm để sở hữu một làn mi dày dặn. Chỉ cần phủ một lớp phấn rôm mỏng lên mi giữa 2 lần chuốt mascara, mi không những dày mà trông còn rất tự nhiên.

trang-diem-de-dang-hon-voi-5-meo-lam-dep-vo-cung-thu-vi.2

Đánh mắt khói chưa bao giờ đơn giản hơn với mẹo làm đẹp như sau

Dùng chì vẽ một dấu thăng lên phía ngoài bầu mắt rồi tán đều ra bằng nhũ mắt và mút trang điểm là bạn đã sở hữu ngay một đôi mắt khói mê hoặc.

trang-diem-de-dang-hon-voi-5-meo-lam-dep-vo-cung-thu-vi.3

Mẹo làm đẹp giúp hàng lông mày dày, sắc nét

Tận dụng cây eyeliner màu trắng viền dọc theo hàng lông mày rồi tán đều và sử dụng chì kẻ là bạn đã có ngay hai hàng lông mày như ý mà chẳng mất tiền phun xăm.

trang-diem-de-dang-hon-voi-5-meo-lam-dep-vo-cung-thu-vi.4

Ngoài ra, nếu có đam mê và năng khiếu về thẩm mỹ, hãy đăng kí ngay các lớp học trang điểm cá nhân để được học make up chuyên nghiệp. Vừa tự làm đẹp cho bản thân lại còn phát triển một ngành nghề đang “hái ra tiền” hiện nay.

close