Tưng Bừng Khai Xuân 2016 – Lì Xì 50% Khóa Trang Điểm Chuyên Nghiệp

Bạn muốn nhanh chóng trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp nhưng dự định sau Tết Bính Thân mới bắt đầu đăng ký học. Bạn đừng bỏ phí cơ hội tiết kiệm lên đến 50% học phí, khi đăng ký ngay khóa trang điểm chuyên nghiệp – khóa Khai Xuân (dự kiến khai giảng vào ngày 23/2/2016) tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt trong tháng 1/2016.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng trong tháng 1/2016

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng trong tháng 1/2016

Trang điểm giúp phái nữ đẹp hơn, tự tin hơn và gặp nhiều thuận lợi hơn nhiều trong giao tiếp với người đối diện. Vì thế, trong 1 – 2 năm trở lại đây, nghề trang điểm chuyên nghiệp bỗng chốc trở thành mảnh đất màu mỡ cho những bạn trẻ biết tận dụng cơ hội với ngành nghề tiềm năng này.

Trong thực tế, đã có rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến cơ hội vàng của nghề trang điểm nhưng do nhiều yếu tố như thiếu thời gian hay không tìm được khóa học trang điểm chuyên nghiệp với học phí hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng nên chủ yếu chỉ tự học tại nhà, trên Internet và chỉ biết những kỹ năng trang điểm cơ bản, không đủ tự tin hành nghề trang điểm.

Có thể nói, tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, khóa học trang điểm chuyên nghiệp là nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người theo học và đánh giá cao của giới chuyên môn. Với thời gian đào tạo ngắn, ra nghề làm việc được ngay, chi phí học hợp lý, các khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt khai giảng thường xuyên liên tục và luôn đông nghẹt học viên đăng ký tham gia.

Mong học muốn hỗ trợ học phí tối đa cho học viện, nhân dịp chào năm mới 2016, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt triển khai chương trình khuyến mại “khủng” đầu năm, giúp bạn tiết kiệm lên đến 50% học phí khi đăng ký ngay khóa trang điểm chuyên nghiệp trong tháng 1/2016 và dự kiến khai giảng vào ngày 23/2/2016 (tức 16 âm lịch).

Học trang điểm chuyên nghiệp - Tự tin khởi nghiệp

Học trang điểm chuyên nghiệp – Tự tin khởi nghiệp

Đây là ưu đãi đặc biệt về học phí mà không phải mọi cơ sở đào tạo trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội cũng áp dụng nhằm hỗ trợ học viên. Đồng thời, đến với khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa các học liệu như màu mắt, màu môi…trong suốt quá trình học tập, tặng giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ học viên bảo lưu kết quả không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Chuyên gia trang điểm Danny Trần trực tiếp giảng dạy

Chuyên gia trang điểm Danny Trần trực tiếp giảng dạy

Ngoài ra, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cũng cam kết dạy nghề học viên đến khi thành thạo nghề và hỗ trợ vấn nghề nghiệp miễn phí cho học viên sau khi tốt nghiệp. Với những học viên có thành tích học tập xuất sắc, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẵn sàng hỗ trợ tìm việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ tối đa cho học viên để họ có thể đủ sức theo học tất cả các chương trình học trang điểm chuyên nghiệp một cách chuyên sâu nhất.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cũng là trung tâm dạy trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội duy nhất có cấp chứng chỉ Quốc Tế cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Điều này giúp mang tới cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn cho các bạn trẻ yêu nghề muốn học make up chuyên nghiệp. Đây được xem là điểm mạnh và là lợi thế số 1 của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt – địa chỉ dạy học trang điểm uy tín, chất lượng đạt chuẩn quốc tế trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng trong tháng 1/2016. Đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

close