Tuyệt vời, đẳng cấp với “Diamond Night Gala”

Năm Ất Mùi đã đi qua, năm Bính Thân đã đến, hứa hẹn một năm mới với nhiều sự thay đổi, phát triển và thành công mới, tối ngày 17/1 vừa qua, Học viện TM Bích Nguyệt tổ chức “Diamond Night Gala” như thay lời cảm ơn, lời động viên khích lệ chia sẻ dành tặng cho toàn thể cán bộ nhân viên của Học viện. Đây cũng được coi là Lễ tất niên – Chào đón năm mới, là sợi dây gắn kết tinh thần đoàn kết của tất cả mọi người đã cống hiến cho Học viện trong suốt một năm qua.

diamond-night-gala

Không khí ấm áp, sôi động trong “Diamond Night Gala”

Dimond Night Gala”– Chủ đề xuyên suốt toàn bộ chương trình lấy cảm hứng từ hình ảnh logo gắn bó với Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt từ khi thành lập, biểu tượng viên kim cương tượng trưng cho những vẻ đẹp tiềm ẩn không dễ gì được phô bày, cho hành trình tìm kiếm những thành công mới, cho khát khao vươn tới những điều bền vững không dễ gì bị phá hủy. Đây cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến những vị khách quý cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt trong đêm Gala sum họp ấm áp và sôi động.

Tham dự buổi lễ Gala đặc biệt này có sự tham gia của dàn khách mời “khủng” – Đạo diễn, diễn viên, NSƯT Trọng Trinh; Diễn viên, người mẫu Thúy Hằng; Anh Phạm Hùng Kim – Giám Đốc công ty TNHH Thương mại quảng cáo Thiên Long; Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Bích Nguyệt kiêm Tổng giám đốc Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cùng đầy đủ gia đình, người thân của hơn 100 cán bộ nhân viên của Hệ thống…

DSC_0330 copy

Dàn khách mời “khủng”

Trong-trinh

Đạo diễn, diễn viên, NSƯT Trọng Trinh cũng đến chia vui cùng Học viên

“Diamond Night Gala” là dịp để Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên quây quần, tụ họp, xích lại gần nhau hơn, đồng thời, tăng cường tinh thần đoàn kết, từ đó khích lệ tinh thần toàn bộ cán bộ nhân viên làm việc hăng say hơn, hiệu quả hơn, góp phần giúp cho Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong năm 2016.

Mở màn trong Gala, Bà Lưu Bích Nguyệt xúc động, chia sẻ: “Năm 2015 có thể nói là một năm có nhiều dấu ấn sự kiện quan trọng đối với sự phát triển của Học viện, chúng tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức, với định hướng, chiến lược phát triển đúng đắn của Ban Lãnh Đạo chủ trương mở rộng quy mô hợp tác ra toàn thế giới và sự cố gắng phấn đấu, cống hiến không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã đạt được nhiều thành công, luôn đứng vững trên thị trường và ngày càng khẳng định được thương hiệu là Học viện thẩm mỹ số 1 đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam“.

luu-bich-nguyet

Bà Lưu Bích Nguyệt xúc động, chia sẻ trong Gala

Có thể nói, ấn tượng và hoành tráng nhất trong đêm Gala chính là những màn trình diễn nghệ thuật bùng cháy, cực kỳ sôi động và ấn tượng của nhân viên ưu tú của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Các tiết mục biểu diễn đầy thú vị và tuyệt vời của họ là minh chứng rõ nhất cho sự đa tài, năng động, nhạy bén, trẻ trung và đầy nhiệt huyết không chỉ trong công việc chuyên môn mà còn trong mọi hoạt động nghệ thuật.

mbt

Tiết mục đầy hài hước “Anh không đòi quà” của chi nhánh MBT

dancesport

Tiết mục nhảy Dancesport nỏng bỏng của các cô gái đến từ chi nhánh Lê Đại Hành

hat

Tiết mục song ca đầy tình cảm và ngọt ngào của giảng viên Học viện

tao-nam-da

Tiết mục hài nhưng vô cùng ý nghĩa “Táo nám da” của Phòng Marketing

hoa-hau-hoan-tra

Tiết mục “Hoa hậu hoàn trả” đầy tính thời sự của chi nhánh Nguyễn Công Hoan

Tiếp theo đó, phần được mọi người mong đợi nhất chính là vinh danh những cá nhân xuất sắc. Bởi lẽ, để có được thành công như ngày hôm nay, không thể không kể đến những đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ, nhân viên – những con người năng nổ, nhiệt huyết, họ đã luôn nỗ lực không ngừng và luôn hết sức mình vì sự phát triển chung của công ty.

bang-khen

Bà Lưu Bích Nguyệt trao tặng bằng khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua

quan-ly

Vinh danh đội ngũ quản lý xuất sắc

Diamond Night Gala chắc hẳn đã để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc riêng cùng những giây phút vô cùng đáng nhớ. Chúng ta hãy cùng xem lại những khoảng khắc đáng nhớ trong tiệc Gala này nhé.

DSC_0312 copy

DSC_0427 copy

DSC_0435 copy

DSC_0420 copy

DSC_0480 copy

DSC_0539 copy

DSC_0517 copy

 Diamond Night Gala khép lại với dư âm ngọt ngào, đầy hứng khởi của toàn thể cán bộ nhân viên, khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt của tất cả thành viên trong Học viện, tạo cơ sở vững chắc giúp Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt vượt qua mọi thử thách, tiến tới những thành công hơn nữa trong năm tới.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Học viện, xin chân thành cảm ơn rất nhiều vị khách quý cùng gia đình, người thân của hơn 100 cán bộ, nhân viên thuộc Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã tới chung vui cùng chúng tôi trong đêm Gala. Chính quý vị đã làm cho đêm tiệc Diamond Night Gala trở nên đầy màu sắc và ý nghĩa hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

close